3 món nướng đặc trưng của ẩm thực
đường phố Sài Gòn : Bánh mì nướng muối ớt, bắp nướng mỡ hành,
hay bánh tráng nướng là những món ăn đường phố đặc trưng rất hấp dẫn du khách
khi đến Sài Gòn, thường được bán trên những gánh hàng rong hay các khu
chợ.

3 món nướng
đặc trưng của ẩm thực đường phố Sài Gòn
#Bánh mì nướng muối ớt 10.000
đồng
Bánh mì nướng muối ớt là món ăn đơn
giản, dân dã có nguồn gốc từ An Giang nhưng vô cùng hấp dẫn đối với người dân
Sài Gòn cũng như du khách khi tới đây.

Bánh mì nướng muối ớt - món ăn
đường phố ở
Hiện bánh mì nướng muối ớt được biến
tấu theo nhiều kiểu. Để chế biến bánh mì rất đơn giản, bánh được ép dẹp rồi cho
lên vỉ nướng than cho nóng giòn rồi phết thêm lớp bơ mỏng, nước sốt sa tế. Khi
ăn sẽ ăn kèm cùng phô mai, chà bông, mỡ hành, tương ớt... Bạn có thể tìm ăn ở
nhiều nơi như đường Lê Quang Sung, Điện Biên Phủ, Tô Hiến Thành, Lam Sơn, Minh
Phụng, Hàn Hải Nguyên, CMT8, Phan Xích Long... với giá khoảng 10.000
đồng/ổ.
Đọc thêm »
0 nhận xét:
Đăng nhận xét