Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

"Bí kíp" nấu trà bí đao thanh mát giải nhiệt, đánh bay mụn

Trà bí đao là thức uống giải khát thanh mát, dễ uống có tác dụng giải độc, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Chị em dùng tràÁo voan mang đến cho người mặc cảm giác thoáng mát, dễ chịu trong ngày hè năng nóng.


Chất liệu voan mát mẻ khá được ưa chuộng trong thời tiết mùa hè. Đặc biệt những mẫu áo sơ mi voan đang được giới trẻ ưa chuộng bởi sự tiện dụng, thanh lịch mà item này mang lại.

Trước sự xuất hiện của vô vàn phong cách thời trang đa dạng, sơmi trắng luôn giữ được vị thế độc tôn với sức hút mãnh liệt mà không nàng nào có thể chối từ.
Đọc thêm » bí đao thường xuyên sẽ có một làn da sáng đẹp, khỏe mạnh và sạch mụn. Cùng học cách nấu trà bí đao thanh mát dưới đây cho cả nhà thưởng thức nhé.

"Bí kíp" nấu trà bí đao thanh mát giải nhiệt, đánh bay mụn
Đọc thêm »

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Gợi ý những mẫu quần công sở đẹp nhất hè 2017 giúp 'ăn gian tuổi' cho quý cô U40

Những mẫu quần âu công sở trẻ trung và thanh lịch, phù hợp khi mix với áo sơ mi và vest công sở.

Quần công sở là một trong những trang phục được lựa chọn để thay thế váy không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi chị em . Quần âu công sở không chỉ che được khuyết điểm của đôi chân mà còn tạo cảm giác đôi chân dài ra trông thấy

Đọc thêm »

Mận vào mùa, hãy vận dụng ngay những bài thuốc chữa bệnh từ loại quả này

Quả mận không chỉ là món ăn vặt hấp dẫn mà có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe, là nguyên liệu được sử dụng để làm bài thuốc chữa bệnh.Ai cũng cần phải tắm nhưng ít người biết tắm như thế nào, tắm sáng hay tối mới là tốt nhất 5 nguyên tắc cần nhớ để nhìn một cái là biết nốt ruồi đó có phải dấu hiệu ung thư da không Mùa nắng nóng bắt đầu ghé thăm rồi, đừng bỏ qua những, bài thuốc chữa bệnh thường gặp từ bột sắn dây


Mận vào mùa và những lợi ích sức khỏe không thể bỏ qua

Cứ mỗi độ tháng 4 về, những quả mận đầu mùa lại được bày bán khắp phố phường Hà Nội. Quả mận khi xanh có vị chua mát, khi chín đỏ sẽ có vị ngọt thanh, đem đến nỗi nhớ niềm thương trong trái tim của mỗi người. Món ăn vặt này không thể thiếu đối với chị em phụ nữ vào những dịp tháng 4, tháng 5. Và không chỉ là những món ăn vặt khoái khẩu, mận còn có rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Cứ mỗi độ tháng 4 về, những quả mận đầu mùa lại được bày bán tràn lan khắp các nẻo đường, tuyến phố Hà Nội.

Theo cựu đại tá, lương y đa khoa Bùi Hồng Minh (Phó Chủ tịch Hội Đông y Ba Đình, Hà Nội), quả mận vị ngọt, chua, tính bình, đi vào hai kinh can và thận có tác dụng thanh can, điều nhiệt, giải độc, hoạt huyết, sinh tân, chỉ khát, lợi thủy, chữa được các chứng lao, nóng trong xương, chữa đái đường, bụng tích nước, bệnh gan, thủy thũng.

Trong Đông y, rễ mận có vị đắng, tính lạnh, có công dụng thanh nhiệt giải độc. Lá mận có vị chua, tính bình, chuyên được sử dụng để điều trị các vết thương do sang chấn, nhân hạt mận có vị ngọt đắng, tính bình, có công dụng tán ứ, lợi thủy, nhuận tràng… Do đó, không chỉ có quả mận, rất nhiều bộ phận khác của loại cây này cũng được sử dụng để chữa bệnh.

Đọc thêm »

Làm sao có thể cưỡng lại các món mỹ phẩm được đóng gói siêu dễ thương thế này

Gái Hàn thường thiên về style make-up tự nhiên, dễ thương. Vì vậy các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc rất được chú trọng phần bao bì của các sản phẩm với nhiều thiết kế cực đáng yêu, bắt mắt.


Gái Hàn thường thiên về style make-up tự nhiên, dễ thương. Vì vậy các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc rất được chú trọng phần bao bì của các sản phẩm với nhiều thiết kế cực đáng yêu, bắt mắt.

Đọc thêm »

Hướng dẫn cách dùng tiêu đen trong chế biến món ăn hàng ngày

Hướng dẫn cách dùng tiêu đen trong chế biến món ăn hàng ngày : Tiêu là một loại gia vị rất phổ biến trong việc nấu ăn hàng ngày của mỗi gia đình tuy nhiên niếu dùng không đúng tiêu có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn do đó bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách dùng hạt tiêu đen trong chế biến món ăn hàng ngày nhé !

Công dụng của tiêu trong nấu ăn

Tiêu sẽ giúp món ăn của bạn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn cũng như giúp thức ăn tiêu hóa được dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi dùng tiêu cho các món ăn thì sẽ giúp kích thích vị giác của bạn, để bạn ăn ngon miệng hơn. 
Không chỉ thế, các món ăn có sử dụng hạt tiêu còn giúp điều trị, ngăn ngừa một số bệnh thường gặp như ho, cảm lạnh, đau họng hay thậm chí là giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cách dùng hạt tiêu khi chế biến món ăn

Đối với các món xào, kho


Với các món xào thì bạn không nên cho tiêu vào món ăn quá sớm mà đợi khi món ăn đã chín, tắt bếp thì bạn cho một ít hạt tiêu vào, trộn đều. Cách làm này không chỉ giúp món ăn thơm ngon hơn nhờ tiêu mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn.

Đọc thêm »

Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

Gợi ý những mẫu chân váy bút chì công sở đẹp hút hồn người đối diện

Chân váy bút chì là trang phục được nhiều bạn gái công sở lựa chọn. Diện những chiếc chân váy bút chì luôn khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn với vòng eo con kiến


Truyền thống nhưng không bao giờ lạc mốt, những chiếc chân váy bút gì luôn giữ vững vị thế của mình trong giới công sở, chỉnh chu, thanh lịch là điều kiểu váy này mang lại cho người mặc.


Đối với các cô nàng đi làm công sở thì trong tủ đồ không thể nào thiếu các kiểu chân váy giúp tôn lên vẻ thành lịch, gợi cảm. Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là mẫu chân váy bút chì công sở phong cách Hàn, với thiết kế cách điệu nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu thỏa mãn được nhu cầu của chị em phụ nữ hiện đại.


Đọc thêm »

Bật mí công thức làm gà chiên nước mắm “trăm trận trăm thắng”

Một món ăn khá cầu kỳ, nhưng đem lại hiệu quả tuyệt vời, với miếng thịt giòn thơm kết hợp với nước mắm đậm đà đem lại vị ngon khó cưỡng.

Món gà chiên nước mắm ngon khó cưỡng 

Nguyên liệu:
- 700g thịt gà (nên dùng cánh hoặc đùi gà) 
- 120ml nước mắm 
- 8 tép tỏi, băm nhỏ 
- 1g muối 
- 100ml nước ấm 
- 100g đường 
- 150g bột mỳ 
- 30g bột bắp 
- 5g sốt ớt hoặc sa tế
Bạn có thể gia giảm theo khẩu vị để đạt độ mặn mong muốn.

Cách làm:

- Trộn tỏi băm và muối, thêm 50ml nước ấm và ngâm trong 10 phút, sau đó thêm nước mắm và đường, khuấy đều tới khi tan hết.


- Dùng 100ml của hỗn hợp trên để ướp gà, phần còn lại cất vào tủ lạnh. Gà nên ướp với hỗn hợp nước mắm trong 4 tiếng hoặc qua đêm.

Đọc thêm »